BTN Việt Nam là một trong những đơn vị đầu tiên cung cấp và lắp đặt mái nhà bằng khung kèo thép mạ kẽm trọng lượng nhẹ tại thị trường Việt Nam. Khung kèo thép, hệ kết cấu vì kèo, hệ xà gồ, cầu phong lito là một kỹ thuật xây dựng khung sườn bằng thép với các kết cấu vuông góc. Khung kèo thép SMARTRUSS được sử dụng trong các công trình xây dựng nhà thép, hỗ trợ cho nền, mái, vách…

Hiện tại Mái Nhà Việt JSC có cung cấp vật liệu và thi công lắp đăt các loại hệ khung giàn như :

 • Hệ khung giàn kết cấu thép mạ trọng lượng nhẹ
 • Hệ cầu phong – lito trên mái bê tông dốc
 • Hệ vì kèo xà gồ

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ BTN Việt Nam
Hotline :
Tel :
Địa chỉ :


Sự phát triển của kỹ thuật xây dựng khung kèo thép trong xây dựng đã giúp cho việc ra đời của những khu nhà cao tầng chọc trời tại các thành phố lớn như ngày nay.

Cân nhắc trong việc chọn lựa khung kèo thép :

 • Đối tượng thích hợp cho việc sử dụng khung kèo thép: Mọi công trình xây dựng quy mô từ nhỏ đến lớn như nhà xưởng, nhà máy, nhà cao tầng… đòi hỏi tính bền vững và kiên cố cao.
 • Khung kèo thép cần được bảo vệ tránh khỏi tác động của nhiệt độ cao do tính nóng chảy dẫn đến nguy cơ sụp lở công trình xây dựng. Một trong những biện pháp là bọc cột thép với những kết cấu chống lửa như công trình nề, bê tông, tấm vữa.
 • “Làn da” bên ngoài của công trình xây dựng được gắn chặt với khung kèo thép bằng việc sử dụng những kỹ thuật xây dựng và nhiều loại hình mỹ thuật kiến trúc. Gạch, đá, bê tông, kính xây dựng, kim loại tấm và sơn bảo vệ được sử dụng để bao phủ khung kèo, bảo vệ thép khỏi tác động của môi trường xung quanh.

Các loại khung kèo nhà ở :

 • Cấu trúc lắp ráp rời( Stick-built construction): Cách bố trí và bộ phận lắp ráp của khung kèo thép này giống với nhà
  gỗ, ngoại trừ các bộ phận được bắt ốc vít thay vì đóng đinh với nhau. Việc thay thế khung gỗ bằng thép, đòi hỏi lao động có chuyên môn cao để gia công nguyên vật liệu. Điều này dẫn đến chi phí nhân công cao hơn.
 • Cấu trúc ván, pa-nô (Panelized system): Thành phần vách, sàn, mái là những thành phần được gia công sẵn. Pa-nô có thể được gia công tại cửa hàng hoặc khu chuyên môn hóa. Loại khung kèo thép sử dụng cấu trúc pa-nô này chỉ mất khoảng ¼ thời gian so với cấu trúc xây dựng lắp ráp riêng lẻ ở trên. Đây là loại khung kèo mang tính hiệu quả.
 • Cấu trúc nhà tiền chế ( Pre-engineer system ): tận dụng tối đa đặc tính của kết cấu thép. Cho phép nhà thầu có thể uốn nắn và tạo hình nhà thép một cách linh hoạt.